Giới thiệu về Xe Hàng Xóm

Xe Hàng Xóm là nền tảng cho thuê xe ô tô tự lái tại khu vực TP.HCM, được trang bị công nghệ không dùng chìa khóa do Công Ty Cổ Phần Định Vị Số phát triển.

Chúng tôi tạo ra nền tảng thuê xe Xe Hàng Xóm, nhằm mang lại sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho Khách Thuê Xe, cũng như mang đến giải pháp giúp Chủ Xe có thu nhập thụ động từ những chiếc xe nhàn rỗi, ít sử dụng.

Đến với Xe Hàng Xóm, việc thuê xe tự lái sẽ không còn là nỗi lo. Mỗi chuyến đi của Bạn sẽ đầy ắp những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ thuê xe ô tô tự lái không dùng chìa khóa của Xe Hàng Xóm, để có những chuyến đi an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí!

Giá trị hướng đến

An Toàn

Xe được trang bị công nghệ không dùng chìa khóa: (1) giúp Khách Thuê Xe dễ dàng nhận trả xe tại nhiều khu dân cư khắp TP.HCM, và (2) giúp Chủ Xe kiểm soát xe, tránh mất xe

Tiện Lợi

Khách Thuê Xe có thể dễ dàng thao tác trên ứng dụng điện thoại để thực hiện thủ tục thuê, nhận và trả xe bất kể ngày đêm.

Tiết Kiệm

Xe Hàng Xóm áp dụng gói thuê theo giờ: 4h, 8h, 12h và 24h, giúp Khách Thuê Xe tiết kiệm đến 50% chi phí so với dịch vụ thuê xe truyền thống.

"/>

Xe Hàng Xóm

Giải pháp di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm đến 50% chi phí

Công Ty Cổ Phần Định Vị Số

Công Ty Cổ Phần Định Vị Số

Được thành lập vào năm 2011, Định Vị Số là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị điện tử cao cấp, với nền tảng cốt lõi là công nghệ định vị GPS và các công nghệ kết nối không dây khác.

Định Vị Số tự hào với các sản phẩm như iTrackingSmartBike, không chỉ phục vụ thị trường nội địa mà còn hỗ trợ các dự án quốc tế.

Tính năng nổi bật

Tính tiền theo giờ

Giá thuê được niêm yết công khai, theo gói 4h, 8h, 12h, 24h và rẻ hơn tới 50% so với giá truyền thống.

Giao nhận xe 24/7

Khách Thuê Xe có thể tự thao tác nhận và trả xe bất kể ngày đêm. Nhân viên Xe Hàng Xóm giao xe khi Bạn có nhu cầu.

Thủ tục thuê xe nhanh gọn

Mọi thủ tục thuê xe tại Xe Hàng Xóm đều công khai, rõ ràng và được xử lý nhanh gọn, vì vậy Bạn hoàn toàn yên tâm về việc thuê xe và tận hưởng chuyến đi.

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên của Xe Hàng Xóm sẽ hỗ trợ Khách Thuê Xe trong suốt quá trình thuê xe.

Đội ngũ quản trị

Quân Đinh - Founder & Head of Product

Quân Đinh

Founder & Head of Product

Vân Nguyễn - CEO

Vân Nguyễn

CEO

Vi Trần - Sales Manager

Vi Trần

Sales Manager

Toản Nguyễn - Marketing Specialist

Toản Nguyễn

Marketing Specialist