Ký gửi xe nhàn rỗi
Nhận thu nhập thụ động

Tại sao phải tốn phí bảo dưỡng, phí bảo hiểm, tiền đậu xe và khấu hao xe khi chỉ sử dụng xe vài dịp trong tháng? Hãy ký gửi xe cho thuê tự lái tại Xe Hàng Xóm

Ký gửi xe với chúng tôi

Xe Hàng Xóm là giải pháp giúp chủ xe nhàn rỗi như bạn có được thu nhập thụ động 10-15 triệu đồng mỗi tháng trong khi vẫn được sử dụng xe một cách thuận tiện khi có nhu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng không phải chủ xe nào cũng có thời gian thực hiện việc giao nhận xe với khách, đặc biệt ở các khung giờ sáng sớm, tối khuya hoặc giờ đi làm. Do đó, tại Xe Hàng Xóm chúng tôi phụ trách toàn bộ hoạt động giao nhận xe cũng như xử lý sự cố và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cũng hiểu rằng không phải chủ xe nào cũng tự tin vào kỹ năng và kinh nghiệm để đánh giá độ rủi ro của khách thuê. Do đó chúng tôi chịu trách nhiệm đánh giá khách hàng đồng thời lắp đặt thiết bị tối tân để kiểm soát hành vi khách thuê, tránh mất xe.

Hãy ký gửi xe với chúng tôi và để chiếc xe phục vụ cho bạn, ngay cả khi bạn ngủ!

 1. 1

  Đăng ký đơn giản, thủ tục nhanh gọn

  Chỉ mất vài phút để bạn gửi thông tin, Xe Hàng Xóm sẽ liên hệ hỗ trợ.
  Sau đó các chuyên viên kĩ thuật của Xe Hàng Xóm sẽ kiểm tra xe và lắp đặt các thiết bị bảo vệ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của bạn.
  Tất cả gói gọn trong vòng 48h.

 2. 2

  Lịch cho thuê linh động

  Thời gian cho thuê xe cùng Xe Hàng Xóm rất linh hoạt, bạn vẫn có thể chủ động sử dụng xe và lên kế hoạch cho thuê những khi nhàn rỗi.
  Xe vẫn đậu tại nhà bạn hoặc bãi xe của bạn nên rất thuận tiện khi bạn sử dụng.
  Doanh thu từ các chuyến ký gửi xe sẽ được thanh toán hàng tuần vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp